hoạt động của các xã, thị trấn

Ngày hội văn hoá thể thao Người cao tuổi xã Sơn Đồng
Ngày đăng 18/09/2018 | 09:07  | View count: 263

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi(1/10/1991-1/10/2018), chiều 15, sáng 16/9, Hội Người cao tuổi xã Sơn Đồng tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi(1/10/1991-1/10/2018), chiều 15, sáng 16/9, Hội Người cao tuổi xã Sơn Đồng tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao.

Dự và chúc mừng có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng sự góp mặt giao lưu của các CLB dưỡng sinh một số xã trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự

Ngày hội văn hoá thể thao Người cao tuổi xã Sơn Đồng năm nay được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo hội viên trong và ngoài xã tham gia. Ngày hội diễn ra với phần văn hoá văn nghệ và thể dục thể thao các môn như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Với những lời ca, tiếng hát do hội viên người cao tuổi biểu diễn nhằm ngợi ca tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi phong trào "tuổi cao - gương sáng" và sự nghiệp chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi cùng những màn thể dục dưỡng sinh đồng đều, đẹp mắt, những màn tranh tài hấp dẫn ở nội dung thi đấu các môn thể thao đã mang tới ngày hội không khí vui tươi, sôi nổi.

Các tiết mục thể dục dưỡng sinh

Qua Ngày hội, cán bộ, hội viên người cao tuổi trong xã được giao lưu, học hỏi, rèn luyện thân thể, nâng cao đời sống tinh thần, giúp các cụ sống vui, khoẻ, có ích. Đồng thời đẩy mạnh, khuyến khích phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao người cao tuổi ngày càng phát triển, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư.

Đ/c Nguyễn Viết Hùng – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại Ngày hội văn hoá thể thao NCT xã

BTC trao giải cho các vận động viên

Kết thúc Ngày hội, BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho những vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh