hoạt động của các xã, thị trấn

Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mạivà triển khai công nghệ mới Ngọc Nga
Ngày đăng 17/03/2018 | 16:17  | View count: 375

Chiều ngày 15/3,Đảng ủy xã Kim Chung đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và triển khai công nghệ mới Ngọc Nga.

Chiều ngày 15/3,Đảng ủy xã Kim Chung đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và triển khai công nghệ mới Ngọc Nga.Tới tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạocó đồng chí Phạm Xuân Trường - ủy viên banThường vụHuyện ủy,Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện một số ban ngành huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mạivà triển khai công nghệ mới Ngọc Nga đã đến dự.

 

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại  và triển khai công nghệ mới Ngọc Nga,là doanh nghiệp có trụ sở tại thôn Yên Bệ -xã Kim Chung – Hoài Đức, với ngành nghề chủ yếu là kinh doanh xây dựng, công nghệ thiết bị máy tính. Hiện nay, công ty đang trực tiếp quản lý 10 nhân viên, công nhân lao động thường xuyên trong đó có 3 Đảng viên. Đây là những hạt nhân đầu tiên lãnh đạo tuyên truyền đến đảng viên và người lao động chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, không ngừng nâng cao đời sống của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước.

Các đại biểu dự hội nghị

Việc thành lập Chi Bộ Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại và triển khai công nghệ mới  Ngọc Nga,nhằm đảm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong khối doanh nghiệp ngoài nhà nước, góp phần giúp doanh nghiệp phát triển, hoạt động đúng luật pháp, làm ăn có hiệu quả, đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động cũng như tăng thu cho ngân sách nhà nước.

 

Ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện, xã

Phát biểu chỉ đạo Đồng chí Phạm Xuân Trường - ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủymong muốn, với những điều kiện thuận lợi ban đầu, các đảng viên trong chi bộ phát huy tính hạt nhân xung kích, tích cực động viên, tập hợp quần chúng tham gia các hoạt động của doanh nghiệp, duy trì sinh hoạt chi bộ với những nội dung phù hợp tình hình thực tế, quan tâm đến việc phát triển đảng viên mới, chăm lo đến các tổ chức đoàn thể trong công ty như tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên… xây dựng Chi Bộ Công ty trong sạch Vững Mạnh./.

 

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh