Tin tức nổi bật

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh-liệt sĩ
Publish date 20/07/2018 | 22:52  | View count: 1808

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh-liệt sĩ; Sáng 19/7, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh ¼ trên địa bàn.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh-liệt sĩ; Sáng 19/7, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh ¼ trên địa bàn.

Huyện đã tổ chức 03 đoàn tặng quà do các đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh-huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 10 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 02 thương binh ¼ tại các xã Song Phương, Vân Canh, Di Trạch, Dương Liễu, Lại Yên, Đông La, An Khánh, Vân Côn, Yên Sở, Đắc Sở. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó Bí thư huyện ủy thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

 

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện

thăm hỏi, tặng quà thương binh ¼ và mẹ Việt Nam anh hùng

 

Đ/c Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện

 thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh ¼

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã trao quà của Chủ tịch nước, Thành phố, quà của huyện cho các mẹ, các thương binh, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các mẹ Việt Nam anh hùng có chồng, con hi sinh cho độc lập, thống nhất đất nước; những thương binh đã hi sinh một phần xương máu ở chiến trường. Đồng thời chúc các mẹ, thương binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phấn đấu học tập, công tác, tích cực tham gia lao động sản xuất và các phong trào của địa phương góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển quê hương đất nước./.

Chu Hồng

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh