Đảng - đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức ra mắt 05 Công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
Ngày đăng 11/06/2024 | 09:30  | View count: 79

Chiều 10/6, LĐLĐ huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập 05 Công đoàn cơ sở doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLĐ, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp huyện dự và chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các Công đoàn cơ sở.

Thực hiện Nghị quyết số 09 của Thành uỷ Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2020-2025”, thời gian qua LĐLĐ huyện đã phối hợp hướng dẫn các doanh nghiệp thành lập tổ chức Công đoàn. Cụ thể, sau khi ra mắt và đi vào hoạt động, Công đoàn Công ty Cổ phần Long Thành GMT Việt Nam gồm 63 đoàn viên; Công đoàn Công ty Cổ phần dược phẩm Vinaphar có 35 đoàn viên; Công đoàn Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hoá Việt Nam có 57 đoàn viên; Công đoàn Công ty tập đoàn Newstar có 30 đoàn viên và Công đoàn Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Đông Đô Wool có 34 đoàn viên.

Trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Đông Đô Wool

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Công đoàn cơ sở Công ty tập đoàn Newstar

Trao Quyết định thành lập các Công đoàn cơ sở mới, đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLĐ, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện đề nghị Ban Chấp hành công đoàn lâm thời các cơ sở khẩn trương xây dựng quy chế hoạt động, quy chế phối hợp thực hiện tốt các quy định về quy chế dân chủ ở nơi làm việc; quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLĐ, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các Công đoàn cơ sở

Tích cực tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của người lao động về nghĩa vụ, quyền lợi của mình trong quan hệ lao động, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh để Công đoàn cơ sở thực sự là tổ chức đại diện cho người lao động, là cầu nối giữa người lao động với doanh nghiệp. Đồng thời, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động những lao động còn lại của các doanh nghiệp tham gia tổ chức Công đoàn.

Ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH cơ khí chính xác và tự động hoá Việt Nam

            Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Long Thành GMT Việt Nam

Ra mắt Công đoàn Công ty Cổ phần dược phẩm Vinaphar

Đại diện các tổ chức Công đoàn cơ sở đã tiếp thu ý kiến động viên, chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ huyện; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện, giúp đỡ của LĐLĐ huyện để Công đoàn các doanh nghiệp phát triển cả về số lượng và chất lượng, từ đó có những đóng góp tích cực để Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh