Đảng - đoàn thể

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Bữa cơm công đoàn” trong Tháng Công nhân năm 2024
Ngày đăng 21/05/2024 | 09:30  | View count: 72

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết”, vừa qua, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phẩm Thực phẩm Minh Dương và Công đoàn Công ty Vianco tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho hơn 250 đoàn viên, người lao động.

“Bữa cơm công đoàn” được chuẩn bị với khẩu phần ăn được tăng thêm, có sữa chua, trái cây, sữa tươi tráng miệng; trị giá mỗi suất ăn khoảng 50 nghìn đồng. “Bữa cơm công đoàn” không chỉ có khẩu phần ăn nhiều món hơn, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn đem lại niềm vui, sự phấn khởi cho đoàn viên, người lao động. Bữa cơm được anh, chị em công nhân, người lao động đánh giá ngon miệng.

Bữa cơm công đoàn nhằm động viên, tri ân người lao động

Trong không khí ấm áp tình công đoàn, đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLD huyện cũng đã chia sẻ, lắng nghe ý kiến của các đoàn viên, người lao động về tâm tư, nguyện vọng, chế độ chính sách, phúc lợi giành cho đoàn viên, người lao động tại 2 đơn vị. Từ đó củng cố niềm tin, sự gắn bó của đoàn viên, người lao động vào tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp cũng như phát triển đoàn viên mới.

Đồng chí Đỗ Khắc Dần – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động tại Công ty Vianco

Việc tổ chức Bữa cơm công đoàn là hoạt động thiết thực, khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động từ những bữa ăn, những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Thông qua đây cũng nhằm hướng tới cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của công nhân viên, người lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh