Đảng - đoàn thể

Hoài Đức: 124 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 14/05/2024 | 20:11  | View count: 170

Chiều 13/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi đảng đợt 19/5/2024. Đồng chí Nguyễn Trúc Anh - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã dự, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

 

Đại biểu dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), huyện Hoài Đức có 124 đồng chí được Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội tặng Huy hiệu Đảng. Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 51 đồng chí 50 năm tuổi đảng trở lên, trong đó 4 đồng chí 65 năm, 6 đồng chí 60 năm, 30 đồng chí 55 năm và 11 đồng chí 50 năm tuổi đảng.

Đồng chí Đoàn Thị Thư - Phó Trưởng ban TT Ban Tổ chức Huyện uỷ  thông qua Quyết định tặng Huy hiệu Đảng

73 đồng chí 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng do Đảng uỷ các xã, thị trấn tổ chức trao tặng. Cũng trong đợt này, huyện Hoài Đức có 2 đồng chí được truy tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Kiều Duy Tiến, Đảng bộ xã Tiền Yên phát biểu ý kiến

Đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện phát biểu ý kiến, đồng chí Kiều Duy Tiến, Đảng bộ xã Tiền Yên phấn khởi cho biết sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, nêu cao tinh thần tuổi cao, gương sáng để con cháu noi theo.

Đồng chí Nguyễn Trúc Anh - TUV, Bí thư Huyện uỷ  chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Trúc Anh - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng và Nhà nước, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; đã cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự an toàn xã hội, đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong những năm qua.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu cho đảng viên 65 năm tuổi đảng

Các đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ  trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, tích cực góp phần xây dựng huyện ngày càng ổn định và phát triển toàn diện, bền vững; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Phương Lan

 

 

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh