Đảng - đoàn thể

Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do hỏa hoạn tại xã Đức Giang
Ngày đăng 24/08/2022 | 10:00  | View count: 297

Sáng 24/8, UB MTTQ, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân huyện phối hợp với UBND xã Đức Giang tổ chức trao tặng số tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do hỏa hoạn là gia đình ông Cao Văn Chiến và bà Nguyễn Thị Thảo, sinh sống tại thôn Lưu Xá.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Viết Ngữ - Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Lê Thị Điểm – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể các chi hội thôn và bà con nhân dân trong thôn.

Các đơn vị trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đình ông Cao Văn Chiến

Ngày 16/5/2022, gia đình ông Cao Văn Chiến và bà Nguyễn Thị Thảo thôn Lưu Xá không may xảy ra sự số chập điện gây hỏa hoạn cháy toàn bộ ngôi nhà 5 gian và tài sản trong nhà, rất may không có thiệt hại về người. Do hoàn cảnh gia đình còn khó khăn nên việc khắc phục để có nơi ăn, chốn ở ổn định gặp nhiều hạn chế. Với hoàn cảnh trên, UB MTTQ huyện, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân đã đến thăm và hỗ trợ gia đình với số tiền 95 triệu đồng, trong đó UB MTTQ huyện 50 triệu đồng, Hội Phụ nữ huyện 20 triệu đồng, Hội Nông dân huyện 20 triệu đồng. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã cũng trao tặng gia đình 5 triệu đồng hỗ trợ. Ngoài ra, người thân, bạn bè trợ giúp ngày công, vật liệu để gia đình ông Cao Văn Chiến và bà Nguyễn Thị Thảo có ngôi nhà mới, khang trang.

Đồng chí Nguyễn Viết Ngữ - Phó Chủ tích UB MTTQ huyện phát biểu tại hội nghị

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, luôn hướng về cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của thiên tai, hỏa hoạn để phụ giúp gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh