Đảng - đoàn thể

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K11A-20
Ngày đăng 06/05/2022 | 10:30  | View count: 127

Sáng 06/5, Huyện ủy Hoài Đức phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K11A-20. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Đại – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Trung Nghĩa – UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT Chính trị huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong cùng các đồng chí lãnh đạo các ban,ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và toàn thể học viên lớp học.

Các đại biểu tới dự lễ bế giảng

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K11A-20 khai giảng vào ngày 24/9/2020 với tổng số 79 học viên. Sau hơn một năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Minh Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phát biểu ý kiến

Kết quả học tập toàn khóa: 79 học viên hoàn thành khóa học đạt 100% đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, 11 học viên xếp loại Giỏi, 68 học viên xếp loại Khá.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đại – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, Đồng chí Nguyễn Xuân Đại – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, Huyện ủy Hoài Đức, cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời đề nghị, mỗi học viên cần chủ động vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn công tác, nêu cao tinh thần không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại lễ bế giảng, 79 học viên Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K11A-20 đã được nhận Bằng tốt nghiệp. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong khen thưởng 07 học viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc; biểu dương 16 học viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và công tác lớp; Huyện ủy Hoài Đức khen thưởng 12 học viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Các học viên được khen thưởng

Cao Tùng