Đảng - đoàn thể

Các cấp Hội Nông dân huyện Hoài Đức kết nối hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân
Ngày đăng 10/09/2021 | 17:30  | View count: 85

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng lớn đến chuỗi sản xuất, cung ứng và tiêu thụ nhiều loại sản phẩm hàng hóa, ảnh hưởng lớn đến kinh tế, đời sống và tâm lý của người sản xuất. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Nghĩa tình nông dân” của Hội Nông dân Thành phố Hà Nội, từ ngày 01/9 đến 08/9, các cấp Hội Nông dân huyện Hoài Đức đã kết nối tiêu thụ nông sản giúp nông dân các xã trong huyện để đảm bảo sản xuất duy trì và phát triển.

Các cấp Hội Nông dân trong huyện kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân Ba Vì

Trong đó đã tiêu thụ cho nông dân các xã Vân Côn, Cát Quế, Đông La, Song Phương, Tiền Yên, Di Trạch trên 52 tấn ổi, nhãn; trên 53 tấn rau, củ, quả và hơn 272.000 quả trứng gia cầm các loại. Không chỉ kết nối tiêu thụ giúp nông dân trong huyện, ngày 07/9 các cấp Hội Nông dân của huyện Hoài Đức đã tiêu thụ giúp nông dân huyện Ba Vì 3 tấn măng; kết nối với hội Nông dân Thanh Oai tiêu thụ trên 6 tấn rau, củ quả các loại; 7.000 quả trứng cút.

Hội Nông dân xã La Phù  phối hợp Hội Phụ nữ xã tổ chức gian hàng 0 đồng

Cùng với đó, Hội Nông dân xã La Phù phối hợp Hội Phụ nữ xã hàng ngày duy trì “gian hàng 0 đồng” tặng trứng, đậu phụ và rau xanh các loại cho những lao động tự do và gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn.

        Đây là việc làm thiết thực góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân trong huyện vượt qua khó khăn, không làm đứt gãy chuỗi sản xuất, đồng thời góp thêm sức mạnh, niềm tin trong lại phía sau vì dịch bệnh./.

 

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh