Đảng - đoàn thể

Đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện dự, trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Kim Chung
Ngày đăng 14/06/2021 | 16:30  | View count: 195

Chiều 14/5, Đảng bộ xã Kim Chung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021. Về dự có đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong toàn Đảng bộ xã. Buổi Lễ được tổ chức trang trọng, gắn gọn, đảm bảo yêu cầu công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 55 tuổi Đảng

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch được an toàn, hiệu quả. Thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội, Huyện ủy Hoài Đức ủy quyền cho Đảng bộ các xã, thị trấn trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2021. Trong dịp này, Đảng bộ xã Kim Chung có 02 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo xã Kim Chung trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Thay mặt BTV Huyện ủy, về dự buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ xã Kim Chung. Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay chính là tấm gương sáng, nhắc nhở mỗi đảng viên trong Đảng bộ phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Phượng Nguyễn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh