Đảng - đoàn thể

Hội thi tuyên truyền ca khúc măng non giữa các liên đội trường Tiểu học và THCS
Ngày đăng 26/04/2021 | 10:28  | View count: 101

Chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) và 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), ngày 24- 25/4, Hội đồng đội huyện phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc măng non giữa các liên đội trường Tiểu học và THCS.

Đại biểu dự và động viên các đội thi

Đến dự và cổ vũ cho các đội thi có đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Đ/c Hoàng Anh-P.Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có sự góp mặt của 26 liên đội trường tiểu học và 22 liên đội trường THCS. Các đội thi mang đến sự phong phú, đa dạng trong từng phần trình diễn với các tiết mục hát múa theo chủ đề ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của đội TNTP Hồ Chí Minh và gương anh hùng, thiếu nhi tiêu biểu.

Nhiều tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu với lối thể hiện sôi nổi, chân thực và cuốn hút tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. 

Tiết mục đạt giải nhất khối tiểu học

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 04 giải nhì, 07 giải ba và các giải khuyến khích cho từng khối. Tiết mục biểu diễn của trường Tiểu học Vân Canh và THCS An Khánh xuất sắc đạt giải nhất toàn hội thi./.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh