Đảng - đoàn thể

Huyện đoàn tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Ngày đăng 28/01/2021 | 10:26  | View count: 199

Sáng 28/01, Ban Thường vụ huyện đoàn-Hội đồng đội huyện tổ chức tặng quà học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Nguyễn Thanh Tú-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đỗ Đức Bảo-Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và Huyện đoàn trao quà tới các học sinh

Thực hiện chương trình công tác năm, nhằm hỗ trợ, động viên những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập, Ban Thường vụ Huyện đoàn-Hội đồng đội huyện đã chỉ đạo BCH đoàn và hội đồng đội các nhà trường rà soát, đề xuất danh sách học sinh trong diện. Dịp tết Tân Sửu năm nay, toàn huyện có 53 học sinh từ bậc tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện và trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được tặng quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Đ/c Nguyễn Thanh Tú-UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu động viên các em học sinh, đồng chí Nguyễn Thanh Tú-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy chúc các em và gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi, mong các em tiếp tục nỗ lực học tập để trang bị tốt cho mình những kiến thức cũng như hành trang cuộc sống.

Đ/c Đỗ Đức Bảo-HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại hội nghị

Chúc Tết các thầy cô giáo là Tổng phụ trách các nhà trường, đồng chí Đỗ Đức Bảo-Bí thư Huyện đoàn, mong muốn các thầy cô tiếp tục là thành viên tích cực, hỗ trợ đắc lực cho Huyện đoàn-Hội đồng Đội huyện trong tổ chức các chương trình, hoạt động tại môi trường sư phạm. Đồng thời, các thầy cô cùng Ban Giám hiệu các nhà trường tiếp tục quan tâm, động viên, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em học tập không ngừng tiến bộ./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh