Đảng - đoàn thể

Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 01/09/2020 | 17:24  | View count: 378

Sáng 01/9, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 cho các đảng viên 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Vũ Đức Bảo-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoài Đức; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy dự, trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên. Cùng dự buổi lễ còn có lãnh đạo Đảng ủy các Đảng bộ có đảng viên được trao huy hiệu.

Trong đợt này, Hoài Đức có 112 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 03 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí 60 năm, 08 đồng chí 55 năm và 27 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí 45 năm, 42 đồng chí 40 năm và 17 đồng chí 30 năm.

Các đ/c trong BTV Huyện ủy trao HHĐ cho các đảng viên 55 năm, 50 năm tuổi Đảng

Các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành ủy, Huyện ủy đã trao huy hiệu và tăng hoa chúc mừng cho 41 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng của Hoài Đức.

Đ/c Vũ Đức Bảo-Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Vũ Đức Bảo-Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thể hiện sự trân trọng những đóng góp của các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Hoài Đức được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là những đồng chí có bề dày kinh nghiệm, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, đi đầu phát huy vai trò tiền phong của người đảng viên. Được trao tặng Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm to lớn. Chúc mừng đảng viên và Đảng bộ huyện, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quê hương kiên cường cách mạng, truyền thống đoàn kết trong Đảng có những ý kiến đóng góp quan trọng cho cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngay từ cơ sở. Cùng với thực hiện mục tiêu xây dựng xã thành phường, huyện Hoài Đức thành quận, các đồng chí cũng sẽ là nhân tố đắc lực trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện hiệu quả các chương trình, mục tiêu mà Thành ủy Hà Nội đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Trâm-Đảng viên 55 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Vân Canh phát biểu tại buổi lễ

Được nhận huy hiệu Đảng đợt này không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên trên mà còn là vinh dự của các Đảng bộ cơ sở cũng như toàn huyện. Đây là động lực để các đồng chí tiếp tục kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, có những đóng góp trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngay tại cơ sở cũng như rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Đ/c Trần Văn Nghĩa-P.Bí thư TT huyện ủy Hoài Đức phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội với sự phát triển chung của Hoài Đức trong đó có công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đảng viên đi trước trong đó có các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 đối với sự đi lên của huyện nhà. Nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn cách mạng mới đòi hỏi mỗi cấp ủy các cấp không ngừng đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu. Điều đó cũng cần tiếp tục có sự đóng góp của các đảng viên lão thành với những kinh nghiệm quý báu tham gia công tác xây dựng Đảng, giáo dục bồi dưỡng những đảng viên trẻ tại địa phương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn mỗi đồng chí tiếp tục là hạt nhân quan trọng trong công tác tuyên truyền, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV với mục tiêu sớm xây dựng huyện trở thành quận phát triển đồng bộ, văn minh, hiện đại.

Đ/c Trần Văn Nghĩa-P.Bí thư TT huyện ủy Hoài Đức trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Đỗ Văn Khánh

Ngay sau buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Đỗ Văn Khánh-Đảng viên 70 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Song Phương do điều kiện sức khỏe không lên nhận Huy hiệu đảng tại huyện./.

 

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh