Đảng - đoàn thể

Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày đăng 19/05/2020 | 14:29  | View count: 333

Sáng 18/5, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho các đảng viên 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự, trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy các Đảng bộ có đảng viên được nhận huy hiệu.

Đ/c Phạm Xuân Trường-UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định của Thành ủy về tặng Huy hiệu Đảng

Trong đợt 19/5, Hoài Đức có 97 đồng chí thuộc Đảng bộ huyện được nhận huy hiệu Đảng trong đó 04 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 15 đồng chí 55 năm, 10 đảng viên 50 năm, 12 đảng viên 45 năm, 33 đảng viên 40 năm và 23 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã gắn huy hiệu đảng cho 22 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi đảng.

Các đồng chí trong BTV Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên

Đây là những đảng viên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc cũng như trong cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Được nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm động viên lớn và là động lực để các đảng viên phát huy hơn nữa tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ nơi sinh hoạt những ý kiến sâu sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương cũng như công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn mới.

Đ/c Phan Huy Các- Đảng bộ xã Đông La đại diện Đảng viên 55 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Cùng với trao đổi, thông tin về kết quả thực hiện các mặt công tác của Đảng bộ huyện, đặc biệt là việc triển khai thực hiện đề án xây dựng huyện Hoài Đức trở thành quận và công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đến các đảng viên tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, trân trọng sự cống hiến của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Đ/c Đàm Văn Thông-P.Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này là những đồng chí đã có thời gian công tác, cống hiến cho Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự đóng góp đó của mỗi đồng chí đảng viên. Vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm, mỗi đồng chí đảng viên tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng của cơ sở và của huyện, đặc biệt là đóng góp những ý kiến thiết thực, phát huy trí tuệ trong công tác tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, cùng cấp ủy, chi bộ rèn luyện, bồi dưỡng thế hệ trẻ để tăng cường lực lượng cho Đảng cả về số lượng và chất lượng, góp phần xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Thanh Thạo