Đảng - đoàn thể

Liên đoàn Lao động Thành phố trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 và tiền hỗ trợ xây dựng cho 2 mái ấm tình thương
Ngày đăng 28/04/2020 | 14:54  | View count: 482

Chiều 27/4, LĐLĐ thành phố Hà Nội tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 và trao tiền hỗ trợ xây dựng cho 2 mái ấm công đoàn. Dự và trao quà cho các đối tượng có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

LĐLĐ Thành phố trao quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

LĐLĐ Thành phố trao 20 xuất quà mỗi xuất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 5kg gạo cho các đối tượng là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà hỗ trợ của LĐLĐ thành phố cho các đối tượng

Hoạt động hỗ trợ kịp thời của LĐLĐ Thành phố đã tiếp thêm sức mạnh về mặt vật chất và tinh thần cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch trên địa bàn huyện Hoài Đức; động viên đoàn viên các công đoàn, tiếp tục cùng nhau cố gắng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, LĐLĐ Thành phố đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên. Đó là đoàn viên Nguyễn Thị Tuyến công nhân công ty Trách nhiệm hữu hạn My Trúc sửa chữa nhà số tiền 20 triệu đồng. UB MTTQ huyện hỗ trợ 20 triệu, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu.

LĐLĐ thành phố trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn

Đoàn viên Đào Văn Lân công nhân của công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương được LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng và Huyện đoàn hỗ trợ 10 triệu đồng để xây nhà mới.

UB MTTQ huyện và Huyện Đoài trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa mái ấm tình thương

Hương Đỗ

LĐLĐ thành phố trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh