Đảng - đoàn thể

Huyện ủy tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 07/11/2019
Ngày đăng 07/11/2019 | 10:41  | View count: 386

Chiều 05/11, Ban Thường vụ huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2019 cho các đảng viên 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó Bí thư Huyện ủy đã dự, trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên. Cùng dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy các Đảng bộ có đảng viên được nhận huy hiệu.

Đ/c Phạm Xuân Trường - TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

 thông qua Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 7.11.2019

Trong đợt này, Hoài Đức có 68 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng trong đó 01 đồng chí 60 năm, 02 đồng chí 55 năm và 10 đồng chí 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Được nhận huy hiệu Đảng là vinh dự lớn của bản thân, gia đình cũng như chi bộ, Đảng bộ nơi các đồng chí đang công tác, sinh hoạt.

Đ/c Nguyễn Đình Tính - Đảng viên 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí trong công tác và thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng. Đồng thời cũng là động lực để các đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ nơi sinh hoạt những ý kiến sâu sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Các đồng chí Thường trục huyện ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên 60, 55, 50 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu Đảng, chúc mừng 14 đảng viên và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, trân trọng những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt này. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trên tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở cơ sở và của huyện, giáo dục bồi dưỡng những đảng viên trẻ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Từ đó xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho các đồng chí 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng tại đơn vị, địa phương đảm bảo trang trọng./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh