Đảng - đoàn thể

Ban chấp hành Công đoàn-Đoàn thanh niên công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn
Ngày đăng 30/03/2019 | 08:54  | View count: 1065

Tối 29/3, Ban chấp hành Công đoàn-Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương đã phối hợp tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn 8/3, 26/3, “ngày đoàn viên công đoàn”, hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Đ/c Ngô Văn Tuyến-ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu động viên các thí sinh

Dự và chúc mừng các thí sinh có đồng chí Ngô Văn Tuyến-Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, đồng chí Đồng Thị Nga- Chủ tịch Liên đoàn lao động Hoài Đức, đồng chí Đỗ Đức Bảo-Phó Bí thư huyện đoàn, ông Nguyễn Duy Hồng-Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương.

Ông Nguyễn Duy Hồng-Bí thư Đảng bộ, Tổng giám đốc Công ty CPTP Minh Dương phát biểu tại hội diễn

Các thí sinh của 6 đội đã mang đến hội diễn gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên, những đóng góp của các thế hệ đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc xây dựng đất nước. Là những người trực tiếp tham gia lao động, sản xuất tại các nhà máy, phân xưởng của công ty, song các thí sinh thể hiện niềm yêu thích với âm nhạc qua cách thể hiện sáng tạo, diễn xuất tự nhiên trên sân khấu.

Phần dự thi của các đội

Hội diễn là đợt sinh hoạt tinh thần bổ ích, đánh giá chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, công nhân lao động công ty, phát hiện những giọng hát hay, những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ của cơ sở. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương gặp gỡ giao lưu tạo khí thế phấn khởi phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban tổ chức đã trao 1 giải A và 5 giải B cho các đội tham dự. Nhân dịp này, Công ty đã trao thưởng cho 5 công nhân giỏi năm 2019.

Ban giám đốc Công ty trao thưởng cho 5 công nhân giỏi năm 2019

Cũng nằm trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn và “Ngày đoàn viên công đoàn”, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, hội thi nấu ăn và nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn công ty.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn

Tại hội diễn, Đại diện Liên đoàn lao động thành phố, Liên đoàn lao động huyện, Công đoàn công ty và huyện đoàn trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn tổng số 40 triệu đồng và quà cho gia đình công nhân Nguyễn Văn Lộc và Lê Thị Lan trong đó Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 30 triệu, Liên đoàn Lao động huyện 5 triệu và huyện đoàn 5 triệu đồng. Liên đoàn lao động huyện cũng đã trao quà động viên đối với công nhân của công ty không may gặp tai nạn giao thông. Thông qua các hoạt động này nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty luôn đoàn kết, tích cực thia đua lao động sản xuất, phát huy tài năng, đóng góp xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Công ty, tổ chức công, đoàn thanh niên đến mỗi người lao động./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh