Đảng - đoàn thể

Huyện ủy Hoài Đức tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2
Ngày đăng 24/01/2019 | 14:46  | View count: 2570

Sáng 24/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoài Đức tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2. Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-Phó Bí thư Huyện ủy, đồng Nguyễn Trọng Thọ-Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hải-Phó Trưởng ban tổ chức Huyện ủy thông qua các quyết định tặng huy hiệu Đảng

Đợt này, Hoài Đức có 32 đảng viên 60 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng thuộc 11 Đảng bộ trong huyện được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 19 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Các Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh-Đảng viên 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng-Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-Phó Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đảng viên. Đó là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Hoài Đức có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch-vững mạnh./.

Chu Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh