Đảng - đoàn thể

Huyện ủy Hoài Đức tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 07/11/2018
Ngày đăng 01/11/2018 | 16:31  | View count: 738

Chiều 01/11, Ban Thường vụ huyện ủy đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 cho các đảng viên 55 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy, đã dự, trao huy hiệu và chúc mừng các đảng viên. Cùng dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy các Đảng bộ có đảng viên được nhận huy hiệu. 

Đ/c Phạm Xuân Trường-TVHU, Trưởng Ban Tổ chức huyện thông qua Quyết định tặng huy hiệu Đảng

Trong đợt này, Hoài Đức có 38 đảng viên 50 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó 13 đồng chí 55 năm và 25  đồng chí 50 năm tuổi Đảng. 

Đ/c Chu Hanh-Đảng viên 50 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Hanh-đảng viên 50 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ xã Sơn Đồng xúc động nói: được nhận huy hiệu Đảng là vinh dự lớn của bản thân cũng như gia đình. Có được điều đó là nhờ sự dìu dắt của Đảng, sự động viên của nhân dân. Đồng chí sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin để cùng gia đình xây dựng gia đình văn hóa; góp phần nhỏ bé của mình xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở.

Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Trao huy hiệu Đảng, chúc mừng 38 đảng viên và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận, trân trọng những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng đợt này.

Đ/c Đàm Văn Thông-P.Bí thư TT huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng mong muốn các đồng chí đảng viên trên tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở cơ sở và của huyện, giáo dục bồi dưỡng những đảng viên trẻ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Từ đó xây dựng tổ chức Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh.

Sau buổi lễ này, các xã, thị trấn sẽ tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018 cho các đảng viên 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng thuộc Đảng bộ cơ sở./.

 

Thanh Thạo

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh