Đảng - đoàn thể

Hoài Đức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng”
Ngày đăng 08/10/2018 | 15:13  | View count: 359

Chiều 5/10, Ban chấp hành, Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn lao động huyện tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng”.

Chiều 5/10, Ban chấp hành, Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn lao động huyện tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng” và sinh hoạt câu lạc bộ nữ công LĐLĐ huyện năm 2018 với chủ đề “phụ nữ và hạnh phúc”. Đồng chí Đồng Thị Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Trần Thị Thanh Tươi - Phó trưởng ban nữ công Liên đoàn lao động thành phố dự, chỉ đạo.

Đ/c Trần Thu Hòa - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện

thông qua diễn văn kỷ niệm

Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Hội LHPN Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Hoài Đức nói riêng ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm tới lợi ích xã hội và lợi ích cộng đồng. Luôn cố gắng phấn đấu làm tốt công tác xã hội cũng như thiên chức của người vợ, người mẹ, người con dâu trong gia đình. 

Đại biểu dự hội nghị

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu được nghe nhà tâm lý học Đinh Đoàn nói chuyện chuyên đề “phụ nữ và hạnh phúc”. Thông qua những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống, chị em được chia sẻ, trao đổi về cuộc sống gia đình, nhìn cuộc sống một cách tích cực hơn để có ứng xử đúng mực, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đối với cuộc thi “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc UBND thành phố Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng”, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã xây dựng kế hoạch, thành lập ban giám khảo, tổng hợp số lượng bài dự thi, chấm và khen thưởng 12 giải Vòng thi số 1 (viết tay) với 7539/7869 công nhân viên chức, lao động tham gia chiếm tỷ lệ 96,4%. Đồng thời LĐLĐ huyện Hoài Đức đã thành lập đoàn tham gia phần thi vòng thứ 2 với hình thức sân khấu hóa gồm các đồng chí đoàn viên công đoàn xã Yên Sở tham dự cấp cụm.

 

Tập thể và cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể  và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của Cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thuộc UBND TP Hà Nội và quy tắc ứng xử nơi công cộng”. Giải tập thể, nhất công đoàn trường Tiểu học Dương Liễu A, nhì Công đoàn trường Tiểu học Yên Sở và Công đoàn Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương Vecvaco đạt giải ba./.                                             

 

Phương Lan

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh