Đảng - đoàn thể

Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2018
Ngày đăng 26/01/2018 | 16:49  | View count: 4287

Chiều 24/1, Ban thường vụ huyện ủy Hoài Đức long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên.

Chiều 24/1, Ban thường vụ huyện ủy Hoài Đức long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên.

Dự, trực tiếp trao huy hiệu đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên có đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Văn phòng Huyện ủy.

Đại biểu tham dự

Đ/c Phạm Xuân Trường - ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy

công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2, Hoài Đức có 64 đồng chí thuộc 18 tổ chức cơ sở đảng được trao tặng Huy hiệu 55, 50 năm tuổi đảng, trong đó có 15 đồng chí 55 năm, 49 đồng chí 50 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao đối với các đồng chí đảng viên. Là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạnh của dân tộc; động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó bí thư trường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó bí thư trường trực Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí đảng viên. Đó là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Hoài Đức đã có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy cũng thông báo một số kết quả nội bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện năm 2017 và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người đảng viên cộng sản, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh