Chỉ đạo - điều hành

UBND huyện Hoài Đức giao ban công tác xây dựng cơ bản, thảo luận các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 14/11/2019 | 14:00  | View count: 877

Sáng 13/11, UBND huyện Hoài Đức tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng cơ bản, thảo luận các nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm. Đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Đức Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự, chỉ đạo hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Theo dự thảo kế hoạch, nội dung nhiệm vụ trọng tâm dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của huyện gồm: Tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm các quy định về tổ chức phục vụ tết. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ chủ động kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm dịp trước, trong và sau tết theo chỉ đạo của huyện; tổ chức tổng kết các lĩnh vực công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 xong trước ngày 31/12 tới. Tuyên truyền vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị đón tết vui tươi, an toàn, đầm ấm, tiết kiệm; tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân; các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, của Thủ đô. Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Tết vì người nghèo”, đảm bảo an sinh xã hội.

Đ/c Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Tăng cường công tác kiểm soát thị trường, đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo sản xuất vụ xuân theo kế hoạch. Các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn xây dựng lịch tổ chức các hoạt động và phân công trực trong dịp tết để đảm bảo an ninh trật tự, kịp thời giải quyết công việc phát sinh; thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn; chỉ đạo tổ chức bắn pháo hoa và các hoạt động văn hóa, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân theo chỉ đạo của Thành phố; tổ chức giao nhận quân đảm bảo trang trọng, đúng quy định.

Đ/c Đỗ Đức Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Trên cơ sở dự thảo các nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, đồng chí Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu kết luận, nhấn mạnh 1 số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c chí Nguyễn Quang Đức – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao Văn phòng HĐND, UBND huyện phối hợp với Văn phòng Huyện ủy chỉnh sửa, hoàn thiện kế hoạch tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Đề nghị các ban, ngành chức năng và các xã, thị trấn tập trung triển khai sớm công tác thi đua khen thưởng, triển khai các phương án bố trí trưởng công an xã, thực hiện Đề án 21 về công tác cán bộ. Tăng cường công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, công tác cấp đất dịch vụ, giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng cơ bản; đẩy nhanh tiến độ xây dựng đối với các công trình phấn đấu hoàn thành năm 2019, nhằm đảm bảo kế hoạch; chỉnh trang, đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng, làm tốt công tác nhân sự./.

Phương Lan