Cải cách hành chính

Huyện Hoài Đức dự hội nghị trực tuyến ra mắt Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến dùng chung của thành phố
Ngày đăng 29/10/2018 | 15:39  | View count: 6241

Vừa qua, tại trụ sở UBND thành phố Hà Nội đã diễn ra hội nghị trực tuyến ra mắt Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến dùng chung của thành phố. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Văn phòng, giám đốc các Sở và các đồng chí Chủ tịch UBND, các phòng ban, liên quan tại các điểm cầu thuộc 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hoài Đức

Tại điểm cầu Hoài Đức, đồng chí Nguyễn Quang Đức – thành ủy viên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng, Thủ trưởng một số phòng, ban huyện và lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách Bộ phận Một cửa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị ra mắt Hệ thống phần mềm Một cửa điện tử, Cổng dịch vụ công dùng chung của thành phố, các đại biểu đã được nghe giới thiệu về phần mềm, hướng dẫn sử dụng phầm mềm. Theo đó, phần mềm Một cửa điện tử, Cổng dịch vụ công trực tuyến dùng chung của thành phố là ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tin học hóa các