An ninh - quốc phòng

Cụm thi đua số 12 Công an Thành phố Hà Nội tổ chức giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022)
Ngày đăng 15/07/2022 | 16:30  | View count: 134

Chiều 15/7, tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT&TT huyện Hoài Đức, Cụm thi đua số 12 Công an Thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Đ/c Kiều Quang Phương – Trưởng Công an huyện Ba Vì, đơn vị Cụm trưởng phát biểu khai mạc giải

Đến dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện Công an Thành phố Hà Nội và lãnh đạo Công an các đơn vị trong Cụm thi đua số 12 gồm các huyện, thị xã: Hoài Đức, Thạch Thất, Đan Phượng, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Quốc Oai.

Các đội tham gia thi đấu

Giải bóng đá mini với sự tham gia của 07 đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, 04 đội thắng thi đấu tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

Cầu thủ Phạm Anh Vũ – đội tuyển Công an huyện Hoài Đức đọc lời tuyên thệ

Sau khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, các cầu thủ tranh chấp bóng quyết liệt, cống hiến những pha bóng hay, những đường chuyền hấp dẫn, tạo nên những bàn thắng đẹp mắt.

Các trận đấu tại giải

Giải bóng đá mini chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) của Cụm thi đua số 12 kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, đội Công an huyện Hoài Đức đạt giải Nhất; huyện Ba Vì đạt giải Nhì; 2 đội Thạch Thất và Ba Vì đạt giải Ba. Cùng với đó, BCT trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Việt Ngọc (Công an huyện Ba Vì) và giải Vua phá lưới cho cầu thủ Hoàng Quang Hải (Công an huyện Hoài Đức).

Giải bóng đá lần này là dịp để các đơn vị trong Cụm giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" ngày càng phát huy hiệu quả, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các địa phương./.

Đỗ Hạnh