An ninh - quốc phòng

Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên lực lượng Công an, Quản lý thị trường huyện trong đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả
Ngày đăng 02/09/2021 | 11:30  | View count: 84

Sáng 02/9, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm và động viên lực lượng Công an và Đội Quản lý thị trường số 24 huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng lực lượng làm nhiệm vụ

Thực hiện nhiệm vụ đấu tranh chống buôn lậu gian lận thương mại, hàng giả và phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9, lực lượng Công an, Quản lý thị trường và một số cơ quan chuyên môn của huyện đã tăng cường hoạt động tuần tra, kiểm tra, kiểm soát địa bàn. Qua đó, tối 01/9, lực lượng chức năng đã phát hiện, đấu tranh và tạm giữ lô hàng là một số thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 có dấu hiệu nhập lậu. Hiện đang tiếp tục điều tra. Trước kết quả đó, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, tích cực của lực lượng chức năng, đặc biệt là Công an huyện và Đội Quản lý thị trường số 24 trong công tác đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh: đây là một trong những kết quả quan trọng thể hiện sự tập trung cao của các lực lượng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung và tội phạm trong lĩnh vực thương mại nói riêng. Đề nghị lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ và có kết luận xử  lý nghiêm đối với đối tượng vi phạm cũng như lô hàng đang tạm giữ; phối hợp chặt chẽ hơn nữa để làm tốt hơn công tác kiểm soát thị trường góp phần ổn định an ninh trật tự, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh