An ninh - quốc phòng

Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị
Ngày đăng 25/06/2020 | 15:05  | View count: 238

Trong 2 ngày 23 và 24/6, tại hội trường UBND xã Đức Giang, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên và sĩ quan dự bị được sắp xếp, đăng ký quý II năm 2020.

Trung tá Trần Quốc Đạt-P.CHT, TMT Ban CHQS huyện Hoài Đức quán triệt các nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự

Trung tá Trần Quốc Đạt-Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Dũng-Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; thiếu tá Ngô Hoàng Giang-Chính trị viên Phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện trực tiếp quán triệt một số nội dung công tác và chỉ đạo việc chi trả. Cùng dự có đại diện cơ quan chuyên môn Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội và các đơn vị nhận nguồn.

Đại biểu dự hội nghị

Các đồng chí quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên và sĩ quan dự bị được sắp xếp, đăng ký quý II năm 2020 được nghe thông báo về kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội của huyện; thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương của lực lượng vũ trang huyện; sự đóng góp của lực lượng dự bị động viên trong các nhiệm vụ được giao.

Trung tá Ngô Hoàng Giang - CTVP Ban CHQS huyện Hoài Đức quán triệt một số nội dung về công tác chính trị

Từ nay đến cuối năm, lực lượng dự bị động viên huyện cần tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương theo kế hoạch. Trong đó chú trọng nghiêm quy định sẵn sàng chiến đấu, phối hợp với công an huyện và các lực lượng nắm chắc tình hình mọi mặt giữ ổn định địa bàn; huy động bàn giao quân nhân dự bị cho các đơn vị theo đúng chỉ tiêu; làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ Bộ Tư lệnh kiểm tra công tác huấn luyện giai đoạn 2/2020 bảo đảm chặt chẽ, đúng quy định.

Cán bộ Ban CHQS huyện thực hiện cho trả chế độ

Đợt này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiến hành chi trả chế độ phụ cấp theo quy định đối với 580 đồng chí quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị dự bị động viên và sĩ quan dự bị được sắp xếp, đăng ký quý II năm 2020, trong đó 399 sĩ quan và 181 hạ sĩ quan./.

Thanh Thạo