An ninh - quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện tổng kết công tác phối hợp với các tổ chức chính trị-xã hội, hội Chữ thập đỏ huyện năm 2019
Ngày đăng 02/01/2020 | 10:28  | View count: 692

Sáng 30/12, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức tổng kết công tác phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự với các tổ chức chính trị-xã hội và Hội Chữ thập đỏ huyện năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hạ-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể, hội chữ thập đỏ huyện.

Trung tá Ngô Hoàng Giang-CTVP Ban CHQS huyện Hoài Đức thông qua báo cáo tổng kết

Năm 2019, công tác phối hợp hoạt động của Ban chỉ huy quân sự huyện với các tổ chức chính trị-xã hội huyện đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Các cơ quan đã phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Luật nghĩa vụ quân sự, chính sách hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa, các phong trào cấp trên phát động gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.Kết quả, đã tuyên truyền, vận động 435 thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019 và 415 thanh niên khám tuyển năm 2020; gặp mặt, tặng quà 135 tân binh nhập ngũ năm 2019; thăm tặng quà lực lượng Tiểu đoàn bộ đội địa phương huyện huấn luyện tại trường bắn Hòa Thạch.

Đại diện các đơn vị phát biểu tại hội nghị

Cùng với triển khai các hoạt động thường xuyên của nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, Ban chỉ huy quân sự huyện và các đoàn thể chính trị cũng đã phối hợp thực hiện tốt chính sách xã hội và chính sách hậu phương quân đội.

Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-P.Bí thư Đảng ủy, CTV Ban CHQS huyện phát biểu tại hội nghị

Các hoạt động hỗ trợ cán bộ, hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chương trình tình nguyện được thực hiện hiệu quả thông qua việc tặng quà các dịp lễ tết, hỗ trợ xây sửa nhà ở, khám sức khỏe miễn phí… Từ những kết quả đó góp phần giữ vững an ninh trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị, đại diện các đoàn thể, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao đổi để chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện năm 2019, đề xuất những giải pháp để bổ sung vào chương trình hoạt động năm 2020. Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phối hợp giữa Ban Chỉ huy quân sự huyện với các đoàn thể chính trị-xã hội và hội chữ thập đỏ huyện năm 2019./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh