An ninh - quốc phòng

HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức lễ dâng hoa, viếng đài tưởng niệm liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 23/12/2019 | 08:24  | View count: 408

Sáng 20/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hoài Đức tổ chức viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đại biểu dự buổi lễ

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Đức-Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể huyện, các cơ quan, đơn vị quân đội trên địa bàn, lãnh đạo Thị Trấn Trạm Trôi.

Trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22-12-1944 - 22-12-2019), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” đã trở thành giá trị độc đáo của văn hóa giữ nước Việt Nam, thể hiện sâu sắc bản chất cách mạng của Quân đội ta. Kế thừa và phát huy truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam đã, đang và sẽ viết nên những trang sử oanh liệt, làm rạng rỡ non sông, đất nước. Trong những kết quả đó có sự đóng góp của lớp lớp những người con Hoài Đức anh hùng.

Các đồng chí lãnh dạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các AHLS huyện

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ quê nhà, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân những người con ưu tú của dân tộc, của quê hương đã theo tiếng gọi thiêng liêng của tổ quốc, của Đảng Cộng Sản Việt Nam hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước, bảo vệ Đảng, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng hiện đại, chính quy, tinh nhuệ.

Đại biểu thăp hương tại bia tưởng niệm

Phát huy truyền thống kiên cường cách mạng của dân tộc, ngày nay, Hoài Đức đã không ngừng đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc làm tiền đề quan trọng cho phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương./.

Thanh Thạo