An ninh - quốc phòng

Bế mạc hội thao quốc phòng và hội thao TDTT lực lượng dân quân tự vệ năm 2019
Ngày đăng 19/08/2019 | 17:08  | View count: 481

Sáng 16/8, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức bế mạc hội thao quốc phòng và hội thao thể dục thể thao lực lượng dân quân tự vệ năm 2019. Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao có Thượng tá Hà Quang Trung-Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện, Thượng tá Nguyễn Quốc Chương-Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đại biểu dự hội nghị

1.067 vận động viên thuộc lực lượng dân quân, tự vệ của 20 xã, thị trấn và 14 cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học trên địa bàn đã thực hiện các nội dung thi nhận thức chính trị, hậu cần, kỹ thuật, trinh sát và 3 môn quân sự phối hợp tại 3 địa điểm là Ban chỉ huy quân sự huyện, trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện và trường bắn xã Tiền Yên. Do có sự chuẩn bị chu đáo về phương tiện, kỹ thuật, tuyển chọn vận động viên nên hội thao đã diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn về người và vũ khí trang bị. Theo đánh giá của Ban tổ chức, kết quả hội thao cấp huyện năm nay đồng đều hơn so với các năm trước. Mỗi vận động viên cũng như các đoàn tham gia đều nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, hội thao.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại hội nghị bế mạc hội thao quốc phòng và hội thao thể dục thể thao lực lượng dân quân tự vệ năm 2019, UBND huyện đã khen thưởng cho 14 tập thể và 79 cá nhân có thành tích xuất sắc, trong đó trao giải nhất toàn đoàn khối dân quân cho đoàn vận động viên xã Tiền Yên, giải nhì cho đoàn vận động viên xã An Khánh, giải ba cho xã La Phù và Minh Khai; giải nhất khối tự vệ được trao cho lực lượng tự vệ Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương, giải nhì cho đoàn vận động viên Trung tâm y tế huyện, giải ba trao cho đoàn vận động viên xí nghiệp thủy lợi Đan Hoài.

Thượng tá Hà Quang Trung-TVHU, CHT Ban CHQS huyện Hoài Đức phát biểu bế mạc hội thao

Kết quả của Hội thao quốc phòng là sự đánh giá thực chất quá trình huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị của lực lượng dân quân tự vệ của huyện. Qua đây góp phần nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, rèn luyện thể lực, sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở kết quả của hội thao, Ban tổ chức hội thao quốc phòng huyện tuyển chọn những đồng chí có thành tích cao tham gia hội thao cấp thành phố./.

Thanh Thạo