An ninh - quốc phòng

Đảng bộ Công an huyện Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên
Ngày đăng 04/06/2019 | 15:33  | View count: 1342

Sáng 3/6, Đảng bộ Công an huyện Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5. Trong đợt này 2 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Tạo, cán bộ đồn Công an Nam Hoài Đức.

Đồng chí Đỗ Đức Quang - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Hoài Đức trao huy hiệu cho 2 đảng viên

Trao huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí, đồng chí Đỗ Đức Quang - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Hoài Đức nhấn mạnh các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân mà đây còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ Công an huyện. Đảng bộ Công an huyện đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh, đảm bảo ANTT, các đồng chí là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng, đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu, đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt cho các cá nhân được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Viết Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện  đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới các đồng chí đảng viên, CBCS các đội, đồn đã ủng hộ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh