An ninh - quốc phòng

Công an huyện Hoài Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định triển khai Công an thị trấn Trạm Trôi thuộc Công an huyện Hoài Đức
Ngày đăng 03/01/2019 | 11:00  | View count: 1723

Công an huyện Hoài Đức vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định triển khai Công an thị trấn Trạm Trôi thuộc Công an huyện Hoài Đức. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Công an thành phố; các đồng chí lãnh đạo các phòng PV01, PX01, PX03, PC06, PH10 Công an thành phố; đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh và đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; đồng chí Chủ tịch UBND và Trưởng Công an 19 xã trong huyện.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Viết Thắng – Phó Trưởng CAH Hoài Đức

trao Quyết định điều động CBCS đến nhận công tác tại CATT Trạm Trôi

Thị trấn Trạm Trôi hiện có 7 khu dân cư với tổng diện tích tự nhiên 1,22km2 và hơn 6.500 nhân khẩu. Công an Thị trấn Trạm Trôi là lực lượng trực tiếp chiến đấu ở cơ sở, có trách nhiệm tham mưu với Trưởng Công an huyện, Đảng ủy, UBND Thị trấn về bảo vệ ANTT; tổ chức thực hiện quản lý nhà nước về ANTT trên địa bàn Thị trấn; trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh trật tự, xây dựng lực lượng công an Thị trấn cách mạng, chính quy, từng bước hiện đại. Công an thị trấn Trạm Trôi được biên chế 12 cán bộ chiến sỹ đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cơ bản, có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực công tác.

Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – PGĐ CATP trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chỉ huy Công an thị trấn

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã trao các Quyết định thành lập Công an Thị trấn Trạm Trôi. Thiếu tá Dương Ngọc Trai – Nguyên Phó đội trưởng Đội CSĐTTP về KT-MT được bổ nhiệm làm Trưởng Công an Thị trấn; Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hùng – Cán bộ đội CSĐTTP về TTXH và Đại úy Đỗ Xuân Cường – Cán bộ đội CS QLHC về TTXH được bổ nhiệm làm Phó trưởng CATT.

Tập thể CBCS CATT Trạm Trôi chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c lãnh đạo CATP, HU-UBND huyện, ĐU-UBND Thị trấn

và ĐU-BCH Công an huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc Công an Thành phố yêu cầu toàn đơn vị cần nhanh chóng ổn định tổ chức, từ chỉ huy cho đến CBCS phải nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, tranh thủ sự lãnh đạo của chính quyền địa phương trong việc phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị phối hợp cùng lực lượng CAND đảm bảo ANTT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Ban chỉ huy và cán bộ chiến sỹ công an Thị trấn, đồng chí Dương Ngọc Trai - Trưởng Công an thị trấn cảm ơn các cấp lãnh đạo CATP, HU - HĐND - UBND huyện, Đảng Uỷ - UBND Thị trấn Trạm Trôi và hứa sẽ cùng tập thể chỉ huy CATT nhanh chóng ổn định tổ chức để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo ANTT trên địa bàn Thị trấn Trạm Trôi./.

Đỗ Hạnh