An ninh - quốc phòng

Ban chỉ đạo 197 huyện làm việc với các xã Đức Giang, Kim Chung, An Thượng, Vân Côn về việc xử lý vi phạm về trật tự ATGT, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã
Ngày đăng 15/12/2018 | 11:03  | View count: 2203

Ngày 15/12,Ban chỉ đạo 197 huyện tổ chức 2 đoàn kiểm tra, đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 197 huyện làm trưởng đoàn; đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng BCĐ 197 huyện làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, làm việc với các xã Đức Giang, Kim Chung, An Thượng, Vân Côn về việc xử lý vi phạm về trật tự ATGT, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Đoàn kiểm tra làm việc tại UBND Đức Giang

Tại UBND các xã Đức Giang, Kim Chung, An Thượng, Vân Côn, đoàn kiểm tra đã được nghe các đơn vị báo cáo tình hình triển khai, xử lý vi phạm về trật tự ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn xã. Kiểm tra thực địa các tuyến đường Quốc lộ 32, tỉnh lộ 422, 423; đường gom đại lộ Thăng Long đi qua các xã, đánh giá hiện trạng và thiết lập biên bản làm việc đối với UBND các xã. Trong thời gian qua các xã đã tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, nhất là trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường. Chủ động phát hiện những tồn tại, bất cập trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn; kiến nghị với các cơ quan chức năng có biện pháp, giải pháp khắc phục. Đồng thời tổ chức ký cam kết tới các hộ gia đình 2 ven đường chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 197 huyện chỉ đạo một số nhiệm vụ trong thời gian tới

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 197 huyện đã ghi nhận những cố gắng của các xã trong công tác đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. 2 đồng chí trưởng đoàn cũng yêu cầu BCĐ 197 các xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của người dân; phối hợp cùng với Công an huyện, Thanh tra giao thông kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm trật tự ATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên các trục đường. Qua đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện./.

Đỗ Hạnh