An ninh - quốc phòng

Công an huyện sơ kết chương trình thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự với Ban chỉ huy quân sự, Đội Cảnh sát PCCC; Bệnh viện đa khoa huyện, Chi nhánh Điện, Phòng VHTT huyện
Ngày đăng 14/03/2018 | 15:18  | View count: 1637

Chiều 13/3, Công an huyện sơ kết chương trình thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự với Ban chỉ huy quân sự; Đội Cảnh sát PCCC số 13; Bệnh viện đa khoa; Chi nhánh Điện; Phòng VHTT huyện năm 2017. Đại tá Đỗ Đức Quang – TVHU, trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Chiều 13/3, Công an huyện sơ kết chương trình thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự với Ban chỉ huy quân sự; Đội Cảnh sát PCCC số 13; Bệnh viện đa khoa; Chi nhánh Điện; Phòng VHTT huyện  năm 2017. Đại tá Đỗ Đức Quang – TVHU, trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Đại tá Đỗ Đức Quang – TVHU, trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, trong năm 2017 Công an huyện đã phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ huy quân sự; Đội Cảnh sát PCCC số 13; Bệnh viện đa khoa; Chi nhánh Điện; Phòng VHTT huyện nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền giải quyết kịp thời có hiệu quả những vấn đề nảy sinh, giữ vững được an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn không để đột xuất bất ngờ xảy ra.

 

Các đại biểu dự hội nghị

Công an huyện đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, Đội Cảnh sát PCCC số 13 duy trì tốt chế độ giao ban trao đổi thông tin về tình hình hoạt động của người nước ngoài, tôn gíao và tình hình nội bộ nhân dân, tình hình hoạt động của các loại tội phạm và kết quả công tác của 3 đơn vị liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác điều tra cơ bản địa bàn, phòng ngừa cháy nổ. Phối hợp bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa diễn ra trên địa bàn và trực sẵn sàng chiến đấu trong những dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Thượng tá Nguyễn Viết Thắng – phó trưởng Công an huyện thông qua báo cáo quy chế phối hợp chương trình

giữa Công an huyện, BCH quân sự, Đội Cảnh sát PCCC số 13; Phòng VHTT

Chủ trì phối hợp với phòng VHTT, lực lượng công an các xã, thị trấn tổ chức bảo vệ 47 chương trình văn nghệ; 35 giải thể dục thể thao nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn. Phối hợp với Bệnh viện huyện tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát ban đêm trong khuôn viên Bệnh viện như khu vực nhà để xe, các khu cổng phụ ra vào, nơi tiếp giáp với khu dân cư, nơi lưu giữ các tài liệu quan trọng, các thiết bị máy móc có giá trị lớn, sử dụng có hiệu quả hệ thống ca me ra giám sát bảo đảm an ninh trật tự tại các vị trí quan trọng. Đồng thời tuyên truyền cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân biết về phương thức hoạt động, thủ đoạn tinh vi của các đối tượng phạm tội để người dân phòng ngừa. Đảm bảo không để các đối tượng lợi dụng khu vực này làm nơi hoạt động gây mất trật tự ATXH. Duy trì trao đổi thông tin đường dây nóng, Bệnh viện đã cung cấp cho công an huyện nhiều thông tin có giá trị trong công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn.  

Trung tá Đỗ Đức Nghĩa – phó trưởng Công an huyện thông qua

báo cáo quy chế phối hợp chương trình giữa Công an huyện

với Chi nhánh Điện, Bệnh viện đa khoa huyện

Phối hợp với Chi nhánh điện thường xuyên trao đổi những thông tin có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, các phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm. Mọi thông tin đến an ninh trật tự, an toàn lưới điện đều được giaỉ quyết kịp thời, không để xảy ra vụ việc cắt phá trộm cắp đường dây lớn nào.

 

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Phát huy kết quả đã đạt được, trong năm 2018 các cơ quan tiếp tục thực hiện tốt chương trình phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn huyện.

 

Các tập thể, cá nhân được UBND huyện khen thưởng

Nhân dịp này UBND huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự năm 2017.

Lãnh đạo Công an huyện bàn giao đơn vị thường trực

cho Phòng Cảnh sát PCCC số 13

Tại hội nghị, Công an huyện đã trao cờ bàn giao đơn vị thường trực cho Phòng Cảnh sát PCCC số 13.

Đỗ Hạnh

 

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh