An ninh - quốc phòng

UBND huyện triển khai chương trình công tác năm 2018 của các ban chỉ đạo 197, 138, phòng chống khủng bố, bảo vệ bí mật nhà nước
Ngày đăng 05/03/2018 | 15:59  | View count: 1276

UBND huyện triển khai chương trình công tác năm 2018 của các ban chỉ đạo 197, 138, phòng chống khủng bố, bảo vệ bí mật nhà nước

Chiều 1/3, UBND huyện tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2018 của các Ban chỉ đạo 197, 138, phòng chống khủng bố và bảo vệ bí mật Nhà nước. Đồng chí Đỗ Đức Trung-thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh-.P.Trưởng Công an huyện Hoài Đức

 trình bày báo cáo tóm tắt kết quả năm 2017 của các BCĐ

Năm 2017, các ban chỉ đạo 197, 138, phòng chống khủng bố và bảo vệ bí mật nhà nước huyện đã triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Với vai trò cơ quan thường trực các ban chỉ đạo trên, Ban Công an huyện đã chủ động tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự công cộng, trật tự văn minh đô thị; phòng chống AIDS, tệ nạn ma túy, mại dâm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; cũng như triển các biện pháp phòng chống khủng bố, bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn. Hoạt động của người nước ngoài, cơ quan tổ chức có liên quan đến yếu tố nước ngoài được kiểm soát chặt chẽ.

 

Đại biểu dự hội nghị

Lực lượng công an từ huyện đến cơ sỏ cũng đã phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, nhất là đối với hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời, tăng cường các hoạt động tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, trật tự công cộng; kịp thời phát hiện và xử lý các vụ việc nhằm giữ vững ổn định an ninh nông thôn. Năm 2017, Công an huyện đã xử phạt vi phạm hành chính 1465 trường hợp vi phạm luật Giao thông đường bộ, tạm giữ 1 xe ô tô, 120 xe mô tô, 20 xe ba, bốn bánh sản xuất, lắp ráp, 1 phương tiện thô sơ và 43 phương tiện khác.

Đ/c Đỗ Dức Trung-TVHU, P.Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Để kịp thời triển khai các nhiệm vụ năm 2018, UBND huyện đã kiện toàn các ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng đơn vị thành viên. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Dức Trung-thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan cần có kế hoạch hoạt động cụ thể trên cơ sở nhiệm vụ của mỗi ban chỉ đạo; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc; lực lượng công an là cơ quan thường trực Ban chỉ đạo tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình địa bàn để có kế hoạch hoạt động sát thực tế, hiệu quả cao.

  \

 

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tổng kết hoạt động năm 2017 các Ban chỉ đạo do Công an làm cơ quan thường trực, Hoài Đức có 1 tập thể, 2 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khen thưởng; 1 tập thể, 2 cá nhân được Giám đốc Công an thành phố khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động Ban chỉ đạo 197; 2 tập thể, 2 cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy; 2 tập thể, 37 cá nhân được Giám đốc Công an thành phố khen thưởng có thành tích trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc. Nhân dịp này, UBND huyện cũng đã khen thưởng cho 10 tập thể và 30 cá nhân có thành tích trong hoạt động của các Ban chỉ đạo trên./.

Thanh Thạo

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh