An ninh - quốc phòng

Công an huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017
Ngày đăng 18/07/2017 | 15:15  | View count: 2141

Sáng 15/7, Công an huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2017, Công an huyện đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời huy động được sức mạnh của toàn dân tham gia có hiệu quả vào công tác giữ gìn ANCT, TTATXH trên địa bàn toàn huyện. Công an huyện đã tập trung lực lượng đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giải quyết kịp thời các vụ việc, vấn đề liên quan đến ANTT nổi lên tại các địa phương, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội. Làm tốt công tác phòng ngừa nắm tình hình, điều tra khám phá nhanh các vụ cướp, cưỡng đoạt tài sản, triệt phá các ổ nhóm tội phạm trên địa bàn. Công an huyện còn chủ động tăng cường công tác tuần tra đảm bảo ANTT; triển khai thực hiện tốt các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT, thực hiện tốt việc thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, huy động các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp và cả hệ thống chính trị cùng tham gia vào công tác đảm bảo ANTT. Trong 6 tháng đầu năm Công an huyện đã điều tra khám phá án đạt 87,03%, điều tra khám phá nhanh 1/1 vụ trọng án đạt 100%, đã triệt phá được 12 ổ nhóm tội phạm hình sự, trong đó có 1 ổ nhóm tội phạm có tổ chức. Các vụ án xảy ra đều được tập trung khám phá nhanh, bắt gọn đối tượng, thu giữ đầy đủ tang vật gây án. Công tác bắt giam giữ, xử lý tội phạm đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Thượng tá Nguyễn Viết Thắng – phó trưởng Công an huyện

thông qua báo cáo 6 tháng đầu năm

Thượng tá Nguyễn Văn Mây – phó trưởng Công an huyện

 đánh giá công tác NVCB của Công an huyện

Bên cạnh đó, Đảng ủy, Ban chỉ huy công an huyện huyện luôn quan tâm chăm lo cải thiện điều kiện, phương tiện làm việc, đời sống sinh hoạt của các bộ chiến sỹ đảm bảo yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Chính vì vậy trong 6 tháng đầu năm, tình hình ANTT trên địa bàn huyện cơ bản được giữ vững, ổn định, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội được kiềm chế, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đ/c Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch thường  trực UBND huyện

 phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Công an huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2017 và nhấn mạnh thời gian tới để đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn huyện, mỗi cán bộ chiến sỹ Công an huyện cần phải không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản và điều tra xử lý các loại tội phạm; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Chỉ thị của Trung ương, Bộ công an, tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với các ngành, các cấp thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Xiết chặt kỷ luật, kỷ cương, đoàn kết thống nhất, khắc phục những khó khăn để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của ngành.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, công an huyện có 23 lượt tập thể , 87 lượt cá nhân được các cấp, các ngành khen thưởng. Trong đó có 1 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen, 2 lượt tập thể, 4 lượt cá nhân được UBND thành phố Hà Nội khen thưởng; 9 lượt tập thể và 30 lượt cá nhân được Giám đốc Công an thành phố tặng giấy khen; 12 lượt tập thể và 40 lượt cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen, 1 cá nhân được huyện đoàn tặng giấy khen./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh