Văn hóa - xã hội

Ngành Giáo dục huyện đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học Thành phố năm học 2023 -2024
Ngày đăng 13/04/2024 | 09:00  | View count: 61

Chiều 12/4, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt, biểu dương các giáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học Thành phố năm học 2023 -2024.

Đồng chí Vương Văn Lâm – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện báo cáo kết quả tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học Thành phố năm học 2023 -2024, ngành Giáo dục Hoài Đức có 5 giáo viên đến từ 5 trường Tiểu học ở trên địa bàn huyện. Mỗi giáo viên tham dự thi hai nội dung thi gồm: thực hành một tiết dạy và trình bày một biện pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh tại trường của giáo viên.

Với tinh thần tự tin, sự chuẩn bị công phu, đặc biệt là sự vững vàng về kiến thức và kỹ năng sư phạm, các giáo viên của huyện Hoài Đức đã mang tới những tiết dạy sự đầu tư sáng tạo trong ý tưởng thiết kế tổ chức hoạt động dạy học, đổi mới phương pháp dạy học, tạo điều kiện cho học sinh phát huy tính tích cực, chủ động tiếp thu bài học, kĩ năng trình bày, nêu ý kiến. Cùng với đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đã giúp tiết học trở nên sôi nổi và đạt hiệu quả cao hơn. Các tiết dạy đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng giám khảo.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng 5 giáo viên đạt giải

Kết quả, 5/5 giáo viên huyện Hoài Đức tham gia Hội thi cấp Thành phố đều đạt giải. Trong đó, cô giáo Nguyễn Hải Hậu – trường Tiểu học Lý Nam Đế đạt giải Nhất (môn Mỹ Thuật); cô giáo Nguyễn Lan Anh – trường Tiểu học Vân Canh (môn Toán) và cô giáo Hoàng Thị Thanh Trà – trường Tiểu học Vạn Xuân (môn Tiếng Việt) đạt giải Nhì; cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Diệp – trường Tiểu học Đức Thượng (môn Đạo đức) và cô giáo Phạm Hạnh Sâm – trường Tiểu học Kim Chung A (môn Tự nhiên và Xã hội) đạt giải Ba. Cùng với đó, phòng GD&ĐT huyện cũng vinh dự được Sở GD&ĐT Thành phố tặng Giấy khen do đạt thành tích tốt trong công tác chỉ đạo tổ chức Hội thi.

Cô giáo Nguyễn Hải Hậu – trường Tiểu học Lý Nam Đế đạt giải Nhất tại Hội thi phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các giáo viên đạt giải

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện phát biểu chúc mừng các giáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi năm nay, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm của các giáo viên trong quá trình chuẩn bị và tham dự Hội thi. Đồng thời bày tỏ trân trọng trước tinh thần trách nhiệm, sự hỗ trợ tích cực của BGH 05 nhà trường có cán bộ tham dự kỳ thi, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của phòng GD&ĐT huyện.

Với những thành tích đạt được trong Hội thi lần này, lãnh đạo UBND huyện mong muốn các nhà trường và cá nhân các giáo viên đạt giải sẽ tiếp tục phấn đấu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn; nỗ lực đạt thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo.

Các tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo tổ chức và tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố năm học 2023-2024./.

Phượng Nguyễn