Văn hóa - xã hội

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện
Ngày đăng 06/02/2024 | 02:00  | View count: 102

Sáng ngày 06/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Trúc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện và nhà Lưu niệm Bác Hồ, thôn Hậu Ái, xã Vân Canh.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên Tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ huyện để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, xương máu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Với niềm tin, khí thế của mùa Xuân mới, Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, Nhân dân huyện nhà nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu đưa huyện Hoài Đức phát triển nhanh và bền vững.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm

Tiếp đó, Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà Lưu niệm Bác Hồ tại thôn Hậu Ái, xã Vân Canh. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Trúc Anh – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã báo cáo với Bác về những kết quả nổi bật của huyện trong thời gian qua. Các đồng chí nguyện hứa sẽ cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tích cực học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nhà Lưu niệm Bác Hồ

Ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Hoài Đức sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nguyện phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2024 và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra; phấn đấu đưa huyện trở thành quận theo kế hoạch đề ra./.

Cao Tùng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh