Văn hóa - xã hội

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thăm và chúc Tết Bệnh viện đa khoa huyện
Ngày đăng 02/02/2024 | 02:00  | View count: 51

Ngày 01/02, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội do Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y Tế làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đ ồng chí Đoàn Thịnh Trườ ng - G iám đốc B ệnh viện đa khoa huyện

báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tại đây, đoàn được nghe lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024; công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Trong đó, Bệnh viện đã chủ động phân công lịch trực Tết cụ thể, chi tiết theo phân cấp. Duy trì trực cấp cứu; thành lập các tổ cấp cứu nội, ngoại khoa, phòng chống dịch. Chuẩn bị đủ thuốc, vật tư, hóa chất phục vụ bệnh nhân trong dịp Tết. Đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự; đảm bảo chế độ chính sách cho viên chức và người lao động. Với bệnh nhân đang điều trị, Bệnh viện đã đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội, phối hợp với các đơn vị, cá nhân, tổ chức tặng quà cho bệnh nhân ở lại điều trị trong dịp Tết.

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội

chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa huyện

Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Bệnh viện đa khoa huyện trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và chúc cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trong dịp Tết, đón Tết Nguyên đán an vui, ấm áp. Đồng thời, phân công đủ số lượng trực 24/24h, đảm bảo đầy đủ thuốc, vật tư hoá chất, trang thiết bị, chủ động các phương án phục vụ, ứng cứu khi có tình huống xảy ra. Chăm lo về vật chất và tinh thần cho lực lượng trực tết; tổ chức thăm hỏi, chúc tết bệnh nhân nội trú, đặc biệt là bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh tại cơ sở y tế.

Đại diện đơn vị, đồng chí Đoàn Thịnh Trường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế, đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực tinh thần để đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Đỗ Hạnh