Văn hóa - xã hội

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết các đơn vị Công an, Y tế, Quân đội trên địa bàn huyện
Ngày đăng 16/01/2023 | 13:30  | View count: 93

Sáng 16/01, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết Công an huyện; Đội phòng cháy chữa cháy, Công an huyện; Đại đội 1, Tiểu đoàn CSCĐ số 4, Trung đoàn CSCĐ Công an Thành phố; Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Sỹ - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới và mong các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, nhân viên các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà Tết đến Đội PCCC, Công an huyện

Đoàn chúc Tết tại Đại đội 1, Tiểu đoàn CSCĐ số 4

Đến chúc Tết tại Công an huyện, Đội PCCC Công an huyện và Đại đội 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao vai trò của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã góp phần cùng huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị  năm 2022; đặc biệt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ trên địa bàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các vụ việc; chủ động tham mưu, đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ và nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát chặt chẽ địa bàn  bảo đảm ổn định tình hình. Xây dựng kế hoạch, phương án và phân công lực lượng bảo vệ an toàn tuyệt đối tại khu vực tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, ổn định an ninh chính trị dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm, chúc Tết và động viên các cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các kết quả mà ngành Y tế huyện đạt được trong năm qua, nhất là đóng góp tích cực và hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, dịch sốt xuất huyết, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Ban lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ và toàn thể nhân viên hai đơn vị cần phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ người bệnh; trở thành địa chỉ tin cậy để người dân thăm, khám và điều trị bệnh.

Đoàn chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện

Thăm hỏi, động viên tinh thần các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nhân dịp Tết đến, Xuân về

Trước đó, ngày 14/01, đồng chí Nguyễn Trung Thuận cũng đã đến thăm, chúc Tết tại một số đơn vị Quân đội đóng chân trên địa bàn.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn thăm, chúc Tết tại Học viện Khoa học Quân sự

Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết tại Trung tâm thí nghiệm Lưu mẫu

Chúc Tết tại Cục 75, tổng Cục 2, Bộ Quốc phòng; Học viện Khoa học Quân sự và Trung tâm thí nghiệm Lưu mẫu, Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng khi được biết, thời gian qua, các đơn vị quân đội luôn thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, hiện đại. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong rằng, các đơn vị tiếp tục duy trì, xây dựng và phát triển lực lượng lớn mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó, bảo vệ vững chắc Tổ quốc./.

Phượng Nguyễn