Văn hóa - xã hội

Bệnh viện đa khoa huyện tặng quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng đang nằm điều trị tại Bệnh viện
Ngày đăng 19/09/2018 | 09:29  | View count: 194

Sáng 18/9, Qũy hỗ trợ phòng chống dịch bệnh hiểm nghèo thành phố phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức tặng quà nhân dịp tết trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Các đại biểu dự trao quà

Về dự và trao quà cho bệnh nhi có đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng y tế; Trung tâm y tế huyện; đại diện Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh hiểm nghèo thành phố.

Đ ồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi

Đ/c Đoàn Thịnh Trường – phó GĐ Bệnh viện đa khoa huyện

Trong đợt này có 80 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện được tặng quà, trong đó Qũy hỗ trợ phòng chống dịch bệnh hiểm nghèo thành phố tặng 50 xuất, Bệnh viện đa khoa huyện tặng 30 xuất. Những bệnh nhân nặng được lãnh đạo UBND huyện, Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh hiểm nghèo thành phố đến tại giường bệnh tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và người nhà bệnh nhân. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm một túi quà và 200.000 đồng tiền mặt.

Các bệnh nhi được tặng quà tết Trung thu

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm mang tới cho các cháu bệnh nhi và gia đình niềm vui, nguồn động viên, giúp các cháu và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật trong những ngày điều trị ở Bệnh viện./.

Đỗ Hạnh