Văn hóa - xã hội

Huyện Hoài Đức tổ chức giải việt dã năm 2018
Ngày đăng 11/09/2018 | 09:38  | View count: 208

Sáng 8/9, huyện Hoài Đức tổ chức giải việt dã năm 2018, tại Khu trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện. Tới dự, chỉ đạo có đồng chí Lê Hoàng Anh - Phó tổng biên tập báo Hà Nội mới; đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao, huyện đoàn, đại diện 1 số ban, ngành huyện và đại diện Sở Văn hóa thể thao Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Anh - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện

phát biểu khai mạc giải việt dã

Tham dự giải chạy việt dã huyện Hoài Đức năm nay có 30 đơn vị với gần 300 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Nữ trẻ, nam trẻ, nữ chính và nam chính. Cự ly chạy Nữ trẻ là 1.500m, Nam trẻ và Nữ chính là 2.000m, Nam  chính là 3.000m.

Đại biểu dự lễ khai mạc

Kết thúc giải việt dã, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Đông La, giải nhì thuộc về xã Tiền Yên, xã Đức Thượng đạt giải ba. Giải đồng đội nữ, nhất xã Di Trạch, nhì xã Đông La và xã Tiền Yên đạt giải ba.

Vận động viên tham gia giải việt dã

Giải đồng đội nam, nhất xã Đông La, nhì xã Minh Khai và xã Đức Thượng giành giải ba. Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho các vận động viên xếp hạng từ 1 đến 5 ở mỗi nội dung thi đấu.

Các cá nhân đạt thành tích cao

Thông qua giải việt dã nhằm phát động sâu rộng phong trào chạy vì hòa bình, động viên đoàn viên, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân huyện Hoài Đức tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ.

Các đơn vị đạt giải

Đồng thời đánh giá chất lượng chuyên môn phong trào cơ sở và tuyển chọn vận động viên các cấp tham gia giải chạy báo Hà nội mới vì hòa bình lần thứ 45.

Phương Lan