Văn hóa - xã hội

Bế mạc giải bóng đá nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018
Ngày đăng 25/08/2018 | 10:11  | View count: 95

Chiều 24/8, UBND huyện, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức giải Bế Mạc bóng đá nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018 tại sân vận động huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tới dự lễ bế mạc

Tới dự có đồng chí Đàm Văn Thông – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Chuyền – giám đốc trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thế của huyện.

Các tình huống diễn biến trên sân

Giải có sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ 8 đôi bóng; đội Ủy ban huyện,  đội huyện ủy,đội công an huyện, đội bệnh viện huyện, đội điện lực huyện, đội công an phòng cháy chữa cháy số 13, đội công ty Long Thành, đội cty Thiên Hòa Hưng. Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ quan UBND huyện và Cty Thiên Hòa Hưng.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các đội

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả đội bóng của Cty Thiên Hòa Hưng đã dành chiến thắng trước đội bóng Công đoàn cơ quan UBND huyện với loạt sút phạt penalty với tỉ số 2-1. Giải nhì thuộc về đội bóng Công đoàn cơ quan UBND huyện. Giải 3 thuộc về đội bóng cty Long Thành. Câu thủ Nguyễn Văn Hùng đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Huy Trường  đội bóng Cty Thiên Hòa Hưng, thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Nguyễn Văn Luật  đội bóng Ủy Ban huyện và đội bóng huyện ủy đạt giải phong cách.

Cty Thiên Hòa Hưng đạt cúp vô địch giải bóng đã nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018

Giải bóng đã nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác, tạo sự chuyển biến tích cực về  nhận thức, tư tưởng, đạo đức, đồng thời đây là cầu nối, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau trong huyện .

Cao Tùng