Văn hóa - xã hội

Khai mạc giải bóng đá nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018
Ngày đăng 29/07/2018 | 11:02  | View count: 278

Sáng 28/7, UBND huyện, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức giải bóng đá nam công nhân viên chức huyện Hoài Đức mở rộng năm 2018 tại sân vận động huyện. Tới dự tặng hoa và cờ lưu niệm có đồng chí Đàm Văn Thông – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Thuận - HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, , đồng chí Nguyễn Hoàng Trường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành huyện, đại diện ban lãnh đạo công ty Long Thành và công ty Thiên Hòa Hưng.

Lãnh đạo phát biểu khai mạc và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội

Giải có sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ 8 đôi bóng  ; đội Ủy ban huyện,  đội huyện ủy,đội công an huyện, đội bệnh viện huyện, đội điện lực huyện, đội công an phòng cháy chữa cháy số 13, đội công ty Long Thành, đội cty Thiên Hòa Hưng, được chia làm 2 bảng thi đâu tính điểm.

Các đội bóng tham dự giải

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả ngày thi đấu đầu tiên : bảng A; Đội bóng ủy ban huyện thắng 7 – 0 trước đội bóng công an phòng cháy chữa cháy số 13, đội bóng cty Long Thành 3 – 1 đội bóng bệnh viện huyện. Bảng B đội bóng huyện Ủy thắng 3 – 2 trước đội bóng công an huyện,  đội bóng cty Thiên Hòa Hưng 5 – 1 đội bóng công ty Điện Lực huyện.

Giải bóng đá là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các bạn đoàn viên thanh niên; thúc đẩy ngày càng mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Cao Tùng