Văn hóa - xã hội

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoài Đức thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm
Ngày đăng 26/07/2018 | 11:11  | View count: 220

Tối 25/7, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hoài Đức đã tổ chức thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm của huyện. Tham gia lễ viếng có đồng chí Đỗ Đức Bảo – Phó Bí thư huyện đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên công an huyện, điện lực huyện, đoàn cơ quan UBND huyện, chi đoàn cơ quan Đân – Đảng và đoàn thanh niên thị trấn Trạm Trôi.

Đoàn thanh niên huyện viếng đài tưởng niệm

Tại buổi lễ, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài và nhà bia tưởng niệm, đồng thời báo công với anh linh các liệt sỹ những thành tích nổi bật mà thanh niên Hoài Đức làm được trong thời gian qua. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, thanh niên Hoài Đức nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các bậc tiền nhân trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên dâng hương, dâng hoa tại tượng đài và nhà bia

Hương Đỗ