Văn hóa - xã hội

Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày đăng 11/04/2018 | 08:58  | View count: 252

Sáng 10/4, tại hội trường Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, UBND huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Y tế, Trung tâm y tế, Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Sáng 10/4, tại hội trường Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, UBND huyện Hoài Đức tổ chức hội nghị tập huấn công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Y tế, Trung tâm y tế, Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Tham gia tập huấn gồm có các đồng chí là trạm trưởng trạm y tế các xã, thị trấn; đại diện Ban giám hiệu, nhân viên y tế học đường, nhân viên phụ trách bếp ăn các cơ sở giáo dục và chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn. Hội nghị đã được nghe đồng chí Đoàn Ngọc Bảo – báo cáo viên tại Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội trực tiếp truyền đạt những nội dung về trách nhiệm của cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; hệ thống văn bản sổ sách liên quan đến cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; điều kiện thực tế, điều kiện pháp lý đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các quy định chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó, học viên cùng tham gia trao đổi, thảo luận sôi nổi về những nội dung được trình bày tại hội nghị và được giảng viên giải đáp đầy đủ, cụ thể những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đ/c Đoàn Ngọc Bảo – báo cáo viên tại Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội

truyền đạt nội dung tập huấn

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, vai trò, trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể tại các cơ sở giáo dục và cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần phòng ,tránh được những trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra, đảm bảo sức khỏe, chất lượng đời sống nhân dân./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh