Văn hóa - xã hội

Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ đợt 2 năm 2018
Ngày đăng 10/04/2018 | 08:55  | View count: 386

Sáng 9/4, Hội liện hiệp phụ nữ huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ đợt 2 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Trọng Thọ-Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy dự và phát biểu khai mạc.

Đ/c Nguyễn Trọng Thọ-Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy

phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đợt này, 147 học viên là Uỷ viên ban chấp hành Hội phụ nữ các xã, thị trấn được truyền đạt về: Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Hướng dẫn thực hiện điều lệ Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Kỹ năng giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; Kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội; Công tác xây dựng, quản lý-sử dụng quỹ hội và công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Đại biểu tham dự

Đ/c Trần Quyết Thắng-phó Trưởng công an huyện truyền đạt kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các học viên, để từ đó thực hiện tốt công tác, phong trào Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu và sự phát triển của phong trào phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước./.

Chu Hồng