Văn hóa - xã hội

Hoài Đức tập huấn kỹ năng lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ công việc vào lưu trữ cơ quan
Ngày đăng 28/03/2018 | 03:36  | View count: 518

Sáng 28/3, Phòng Nội vụ phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ công việc vào lưu trữ cơ quan. Đồng chí Đỗ Đức Trung-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện và phát biểu khai mạc. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 80 đồng chí là lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác văn thư lưu trữ các phòng, ban, đơn vị của huyện; lãnh đạo UBND và công chức văn phòng thống kê phụ trách công tác văn thư lưu trữ của xã, thị trấn.

Đ/c Cam Anh Tuấn-P.Trưởng phòng lưu trữ và quản trị văn phòng, trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội

truyền đạt những nội dung chính của lớp bồi dưỡng

Các học viên được nghe đồng chí Cam Anh Tuấn-phó trưởng phòng lưu trữ và quản trị văn phòng, trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học Quốc gia Hà Nội truyền đạt những nội dung cơ bản  trong hồ sơ, giao nộp hồ sơ công việc vào lưu trữ cơ quan.

Đại biểu dự lớp bồi dưỡng

Giảng viên đã cung cấp khái niệm về hồ sơ-lập hồ sơ, các loại hồ sơ và vai trò của hồ sơ trong quản lý hành chính nhà nước. Đồng thời, đi sâu phân tích, hướng dẫn về yêu cầu đối với việc lập hồ sơ và các bước lập hồ sơ. Các vấn đề liên quan đến giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan cũng đã được giảng viên giời thiệu đầy đủ.

Qua bồi dưỡng nhằm nâng cao kỹ năng của lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác văn thư lưu trữ để thực hiện đúng theo duy định về lập, giao nộp cũng như quản lý hồ sơ lưu trữ tại cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Thanh Thạo