Văn hóa - xã hội

Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua-khen thưởng năm 2018
Ngày đăng 21/03/2018 | 02:39  | View count: 48

Sáng 20/3, Uỷ ban nhân dân huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Đỗ Đức Trung-Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.

Đ/c Đỗ Đức Trung-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện

phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Trong thời gian 3 ngày, 168 đồng chí là thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo và cán bộ phụ trách làm công tác thi đua, khen thưởng ủy ban nhân dân các xã, thị trấn; hiệu trưởng các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện được truyền đạt những điểm mới trong các văn bản thi đua khen thưởng; Nghị định số 91 của Thủ tướng Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng; Thông tư số 08 của Bộ nội vụ; Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua; Các quyết định về loại hình khen thưởng của Trung ương, thành phố và thời điểm, tiêu chuẩn xét tặng, quy trình xét tặng.

Đại biểu và học viên lớp tập huấn

Đ/c Đỗ Thanh Hải-Phó vụ trưởng vụ địa phương ban thi đua-khen thưởng Trung ương

truyền đạt những vấn đề cơ bản về thi đua, khen thưởng

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật thêm những thông tin mới về công tác thi đua khen thưởng và cách giải quyết những tình huống vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng. Trên cơ sở tiếp thu được các kiến thức cần chỉ đạo và tổ chức thực hiện đảm bảo thực chất, khách quan, thiết thực và hiệu quả; đồng thời, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích đột xuất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Chu Hồng