Văn hóa - xã hội

Giải cầu lông – Kéo co thanh niên huyện Hoài Đức năm 2018
Ngày đăng 26/03/2018 | 09:47  | View count: 138

Ngày 23/3, Huyện đoàn Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông – Kéo co thanh niên năm 2018. Dự, chúc mừng, động viên các thí sinh có đồng chí Nguyễn Trung Thuận – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân Vận, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao, các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải cầu lông – Kéo co thanh niên huyện Hoài Đức là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018. Giải đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên đến từ chi đoàn các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Giải gồm 2 môn thi đấu là cầu lông và kéo co. Đối với môn cầu lông, vận động viên tham gia ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sau 1 ngày tranh tài, với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn và những màn kéo co kịch tính, sôi nổi. Kết thúc giải, BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

Các nội dung thi đấu

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

BTC trao giải cho các đơn vị tham gia

Thanh Hồng