Văn hóa - xã hội

Chung kết ngày hội Công nghệ thông tin – Văn hóa thể thao ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức lần thứ IV năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 16/03/2018 | 03:40  | View count: 84

Sáng 14/3, Phòng Giáo dục và đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức chung kết ngày hội Công nghệ thông tin – Văn hóa thể thao ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức lần thứ IV năm học 2017 – 2018. Dự có đồng chí Nguyễn Phan Minh – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Đồng Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn lao động cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Đại diện các trường tặng hoa chúc mừng ngày hội

Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự và cổ vũ tạo nên không khí vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động như: trưng bày gian hàng công nghệ thông tin, thi đấu kéo co, nhảy bao bố, khiêu vũ thể thao. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, hào hứng, ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị. Trong đó: Cụm số 1 đạt giải nhất gian trưng bày công nghệ thông tin, đội Vân Côn đạt giải nhất thi kéo co nữ, đội Đắc Sở nhất kéo co nam, đội Dương Liễu nhất nội dung thi nhảy bao bố, đội Vân Côn và thị trấn Trạm Trôi giải xuất sắc thi khiêu vũ thể thao.

Các hoạt động diễn ra tại ngày hội

Việc tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin – Văn hóa thể thao ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức hằng năm là dịp để các cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng. Từ đó, phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao ngành Giáo dục và đào tạo của Hoài Đức nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Ban tổ chức trao cờ luân lưu và trao giải cho các đội thi

Hương Đỗ